Sikkhāṃ ne rāja kiweṃ liā? : jis wica srī dasama pātashāha jī jo Haẓūra Sāhiba (Nāṇdeṛa) jāṇa upranta Bābā Gurabakhasha Siṅgha jī dā auṇāṃ, khālasaī tegāṃ dā camakārā paiṇā te bārāṃ misalāṃ dā kāima ho ke shere Pañjāba Mahārāja Raṇajīta Siṅgha jī de rāja takka dā wiratānta daraja hai - Lāla Siṅgha, Giani, 1903-1994 (SAMP early 20th-century Indian books project, 1946)
History of Sikh conquest of Panjab.