Cilampu oṉṟu ēntiya kaiyaḷ : ōr tiraṉāyvu - Irāmacuvāmi, Nā. Ci., 1916- (Akila Ulaka Tamiḻ Eḻuttāḷar Maṉṟam, 1982)
Critical study of Kaṇṇaki, heroine of Cilappatikāram, extended narrative poem, by Iḷaṅkōvaṭikaḷ