ʻĒkkasān prak̨ōp kānsammanā N̄æothāng Kānk̄ækhai Panhā Thīyūʻāsai kh̨ōng Khon Čhon nai M̄ưang, Khit Mai Tham Mai Bān Mankhong, Wanphut thī 4 Mithunāyon 2546 na Sūn Watthanatham h̄æng Prathēt Thai (Krasūang Kānphatthanā Sangkhom læ Khwāmmankhong kh̨ōng Manut : Sathāban Phatthanā ʻOngk̨ōn Chumchon : Khr̄ưakhāi ʻOngk̨ōn Chumchon M̄ưang, 2003)
Housing welfare from the government for the poor in urban areas in Thailand.