Kalāpīnā patro : Lāḍī Ṭhākora Sva. Surasiṃhajī Takhatasiṃhajī Gohele potānā mitro ūpara lakhelā patro pakī Sva. Kānta tathā bījī pāsenā 144 patrono saṅgraha - Kalāpī, 1874-1900 (SAMP early 20th-century Indian books project ;, 1925)
Collection of 144 letters.