Tēraiyar Yamaka veṇpā : pēruraiyuṭaṉ - Tēraiyar (Veḷiyīṭṭut toṭar (Aruḷmiku Paḻani Taṇṭāyutapāṇi Cuvāmi Tirukkōyil. Citta Maruttuvanūl Veḷiyīṭṭuk Kuḻu), 1976)
Verse work on Siddha pharmacy; with commentary.