ʻĒkkasān prak̜̄op Kānčhattham nayōbāi yaowachon h̄æng chāt læ ph̄æn phatthanā dek læ yaowachon raya yāo r̄ưang kānwikhr̜o kānčhatsan læ chai ngoppramān phāk rat nai kāndamn̄œn khrōngkān phattanā dek læ yaowachon
Analysis of the use of budget in the development of children in Thailand.