Srī Gurū Arajana Dewa jī dī likhawāī te Bhāī Guradāsa jī dī likhī parama pawittra ādi bīṛa dā saṅkalana kālā sambandhī 'Khālasā samācāra', Ammritasara jilada 53 de aṅka 32, 33, 35, 36, 37, te 38 wica chape mukkha lekhāṃ dā pusatakākāra wica punara prakāshana - Mahāṃ Siṅgha (SAMP early 20th-century Indian books project ;, 1952)
Articles on the compilation of Ādi-Granth, Sikh canon.