Kh̨̄omūn ph̄ưnthān saphāp panhā sapphayāk̨̄on thammachāt læ singw̄ætlom ph̄ưa k̄ānčhattham ph̄æn patibatkān ph̄ưa kānčhatkan khunnaphāp singw̄ætlom nai radap čhangwat - Yutthanā Tanwongwān (Sanakngān Singw̄ætlom Phāk thī 2, Samnakngān Nayōbāi læ Ph̄æn Singw̄ætlom, 1998)
Environmental conditons and protection policy of Thailand.