Kānwičhai phư̄a songsœ̄m patibatkān thāng sangkhom dān kānkhapkhlư̄an sētthakit phō̜phīang nai rōngrīan læ chumchon - Naowarat Phlāinō̜i; Somsī Sirikhwanchai (Čhatphim dōi Mūnnithi Sayām Kammāčhon, Thanākhān Thai Phānit, 2010)
Compilation of research work on social action in promoting sufficient economy in Thailand.