Kāyalpaṭṭaṉam vaḷartta Tīṉ Tamiḻum tīn Tamiḻum : karuttaraṅku : Mūṉṟāvatu Aṉaittulaka Islāmiyat Tamiḻ Ārāycci Makānāṭu, Kāyalpaṭṭaṉam, 1978 Jaṉavari 13, 14, 15 - Uvais, Ma. Mu. (Ma. Mukammatu), 1922- (Ūvais, 1978)
On Muslim Tamil literature.