Chīwit čhing thī mai thūk mō̜ng hen khō̜ng yư̄a kānkhā manut nai Prathēt Thai (Sūn Sưksā Kānyāithin, Sathāban Wičhai Prachākō̜n læ Sangkhom, Mahāwitthayālai Mahidon, 2011)
Human trafficking victims in Thailand.