Kāsīm mālaiyum ; Imām Kāsīm paṭaip pōrum ; Muttuppēttai Muhiyittiṉ Pakkīr pulavaravarkaḷ pātiya Tautuhīp patamum ; Vitiyai matitāṉ veḷḷumō eṉṟa patamum aṭaṅki yirukkiṉṟaṉa (Parvin Ṭirēṭars, 1978)
Anonymous Muslim Tamil verse works.