Tiruppērūr Aruḷmiku Cāntaliṅka Cuvāmikaḷ maṭātipatiyum Tamiḷk Kallūrit talaivarumāṉa Śrīlaśrī Tavattiru Rāmasvāmi Aṭikalār avarkaḷ akamakiḷntu āciyuṭān peyar amaikkapperra Teyva icai amutam - Leṭcumaṇaṉ Ceṭṭiyār, Cā. Mu (Leṭcumaṇān Ceṭṭiyār, 1970)
Tamil devotional songs.