Watthanatham khō̜ng prathēt samāchik ʻĀsīan : tām khrōngkān songsœ̄m ʻong khwāmrū kīeokap watthanatham ʻĀsīan (Samnak Watthanatham, Kīla læ Kānthō̜ngthīeo Krung Thēp Mahā Nakhō̜n, 2014)
History, social life, customs, and civilization of Southeast Asia.