Tikkana sārasvatamūrti : kavitāśilpa vilasanamu, padabandha saurabhamu - Kothandarama Reddi, Marupooru, 1902- (Pratulaku, Kōdaṇḍarāma Reḍḍi, 1980)
Criticism, with a selection, of Tikkana, 1220-1300, Telugu poet.