Rāingān kānwičhai rư̄ang kānmīsūanrūam khō̜ng prachāchon nai krabūankān yuttitham : rūpbǣp panhā ʻuppasak læ nǣothāng nai ʻanākhot - Čhāruwan Chāosīthō̜ng (Samnak Nayōbāi læ Yutthasāt, Samnakngān Palat Krasūang Yuttitham, 2003)
Public participation in the judicial system of Thailand.