Dasa pātashāhīāṃ de jīwana sambandhī 52 laikacara : arathāta dasāṃ pātashāhīāṃ de awatāra dhārana, gura-gaddī baiṭhaṇa ate jotī jota samāuṇa de hara ika gurapuraba sambandhī laikacara, kathā karana dī amolaka pusataka - Saradūla Siṅgha (SAMP early 20th-century Indian books project ;)
On the life of Sikh gurus.