Chelluṃ prayāṇa : Parakammānā anusandhānamāṃ ṭāñcaṇapothīnāṃ vadhu pānāṃ ane bījā lekho - Meghani, Zaverchand Kalidas, 1896-1947 (SAMP early 20th-century Indian books project ;, 1947)
Study of Gujarati folk literature.