L̀ơi kêu gọi c̉ua H̀ô ch̉u tịch nhân dịp k̉y nịêm l̀ân th́ư 5 ngày toàn qúôc kháng chíên - Ĥò, Chí Minh, 1890-1969 (Sach khang chien ;, 1952)
H̀ô Chí Minh speech on the 5th anniversary of the Revolution.