Jaga-maga-jota : jisa wica Srī Gurū Nānaka Dewa jī toṃ lai ke Srī Guru Gobinda Siṅgha jī mahāṃrāja tīka dasāṃ hī satigurāṃ de gurapurabāṃ ute paṛhana wālīāṃ wanna sawannīāṃ te rasa bharīāṃ kawitāwaṃ daraja hana - Shāna, Trilocana Siṅgha (SAMP early 20th-century Indian books project, 1948)
Poems on Sikh gurus.