Nāṭyācārya Khāḍilakara : Khāḍilakarāñcyā sarva nāṭak̃āvara sarvāṅgīṇa ṭīkā - Sahasrabuddhe, Śaṅkara Nārāyaṇa, 1890-1964 (Sośala Klaba Nāṭyāsãśodhana Maṇḍaḷa, 1935)
Critical articles on works of Krshṇājī Prabhākara Khāḍilakara, 1872-1948, Marathi dramatist.