Rāingān kānsamrūat radap prathēt rư̄ang phonkrathop čhāk nayōbāi khūapkhum kānbō̜riphōk yāsūp nai Prathēt Thai : klum phūsūp burī rō̜p thī 4 (Phō̜. Sō̜. 2552) phāitai Khrōngkān International Tobacco Control Policy-Southeast Asia - ʻĀrī Čhampāklāi (ʻĒkkasān thāng wichākān / Sathāban Wičhai Prachākō̜n læ Sangkhom, Mahāwitthayālai Mahidon ;, 2012)
International Tobacco Control Policy Survey in Thailand conducted during April-June 2009.