Pāvalar Tamiḻ amutu - Cattiyacāṭci, Poṉṉu Ā., 1923-; Ñāṉacikāmaṇi, Vī (Teṉṉintiyat Tiruccapai Ceṉṉaip Pērāyam ; Kiṭaikkum iṭaṅkaḷ, Kiṟistava Ilakkiya Caṅkam, 1981)
Contributed papers on Christian Tamil poets and Christian Tamil literature.