Kaviccakaravartti Cayaṅkoṇṭār pāṭiya Kaliṅkattupparaṇi : mūlamum arumporuḷviḷakamutaliyaṉavum - Cayaṅkoṇṭār (SAMP early 20th-century Indian books project, 1923)
Poem on Kulottunga I, fl. 1070-1118, Chola King.