Mumbaino bahāra : jemā ā ṭāpunī āgalī tathā pāchalī hālatanuṃ varaṇana judī judī jñātana lokoe āvine kīdhelo vāśo teo māhela keṭalāka paramarthīonī jīndagīno jāṇavā lāeka ahevāla ane te uparānta bījī īāda rākhavājoga bīnāo samāvīne tenāṃ be pustako kariāṃche - Vāchā, Ratanajī Pharammajī (Ratanajī Pharāmmajī Vāchā, 1874)
History of Bombay and genealogy of its Zoroastrian inhabitants.