Kannaḍa Adhyayana Saṃstheya Kannaḍa chandassina caritre - Nayak, Harogadde Manappa, 1931-; Krṣṇakumār, Si. Pi., 1939- (Kannaḍa Adhyayana Saṃsthe prakaṭaṇe, 1980)
History of Kannada prosody; contributed papers.