Śrīmanmahābhāratācẽ Marāṭhī surasa bhāshāntara - Vaidya, Chintaman Vinayak, 1861-1938 (Ga. Vi. Cipaḷunakara āṇi Maṇḍaḷī : Sola ejaṇṭa Rāvajī Śrīdhara Gondhaḷekara yāñcā Buka Ḍepo, 1922)
Interpretation of the Mahābhārata.