Kuḻantaikaḷ iyaṟkaiyum kalviyum : haiyar elimeṇṭari ṭireyiṉiṅ vakuppukaḷukku : putumuṟait tiṭṭattiṉpaṭi - Lakshminarayana Rao, M. (SAMP early 20th-century Indian books project, 1944)
On child psychology and education in India.