Sarup phon kānwičhai research summary khrōngkān sưksā wičhai rư̄ang kānsœ̄msāng māttrakān phư̄a samrit phon nai krabūankān bangkhap chai kotmāi khō̜ng Khana Kammakān Pō̜. Pō̜. Chō̜. - Wīraphong Bunyōphāt (Samnakngān Pō̜. Pō̜. Chō̜., 2000)
Research summary on measures for sufficiency law enforcement process of the National Anti-Corruption Commission of Thailand.