Patirūp rabop kasēttrakam : khō̜sanœ̄ čhāk khana thamngān wichākān wēthī phākhī phatthanā Prathēt Thai (Khrōngkān Wēthī Phākhī Phatthanā Prathēt Thai, Sathāban Chumchon Thō̜ngthin Phatthanā, 2014)
On agricultural reform of Thailand.