Phrarātchabanyat Khūapkhum Khrư̄angdư̄m ʻǢnkō̜hō̜ Phō̜. Sō̜. 2551 (Samnakngān Khana Kammakān Khūapkhum Khrư̄angdư̄m ʻǢnkō̜hō̜ læ Yāsūp, Krom Khūapkhum Rōk, Krasūang Sāthāranasuk, 2008)
Liquor laws of Thailand, 2008.