Cakala caupākkiyaṅkaḷaiyum nalkum Śrī Cantōṣi Mātā : pūjaiyum kataiyum (pūjai, viratam, āratti koṇṭatu) - Srinivasachari, Kizhattur, 1918- (Kiri Ṭirēṭiṅ Ējaṉci, 1978)
On the greatness and modes of worship of Santoshī Mātā, Hindu deity; includes hymns to the deity.