Pattup pāṭṭu āyvu, Puṟam : Pattup pāṭṭu puṟam mūlamum poruṭkuṟippu akarātiyum iṇaikkappaṭṭuḷḷatu - Mīṉātcicuntaraṉār, Te. Po., 1901- (Meenakshisundaram, T. P., 1901-1980. Works. 1977, 1981)
Critical study, with text of Pattuppāṭṭu, Sangam anthology.