Kotmāi ph̄æng lae phānit wadūai nitikam lae nīPh̨̄o.S̨̄o. 2489 - S̄œm Winitchaikun, 1907-1985 (Mahāwitthayālai Wichā Thammasāt lae Kānm̄ưang, 1946)
Commentary on Thai commercial law relating to credit.