Prawattisāt rǣngngān Thai chabap kū saksī kammakō̜n. (Phiphitthaphan Rǣngngān Thai : Phāk Wichā Prawattisāt, Khana ʻAksō̜nrasāt, Čhulālongkō̜nmahāwitthayālai : Mūnnithi Frīdrik ʻĒbǣt, 1998)
Labor history of Thailand.