Kaliṅkattup paraṇi : teḷiporuḷ viḷakkak kuṟippuraiyuṭaṉ - Paḻaṉivēl Piḷḷai, Pe (SAMP early 20th-century Indian books project ;, 1950)
Commentary on Kaliṅkattup paraṇi, poem on Kulottunga I, Chola King, fl. 1070-1118, by Cayaṅkoṇṭār.